Dự án
Thống kê truy cập

Số người đang online: 1

Hôm nay: 6

Tuần này: 274

Tháng này: 10208

Tổng lượt truy cập: 111559

Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng của Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Sông Đà - Ucrin là: Luôn luôn tạo ra sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, đảm bảo ngày càng thoả mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng!”

1.     Không ngừng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công nhân viên để nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2.     Không ngừng tìm hiểu các công nghệ tiên tiến trên thế giới, nghiên cứu, cải tiến phù hợp với thực tiễn tại Việt Nam để ứng dụng vào thiết kế, thi công các công trình xây dựng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Luôn tư vấn cho khách hàng các giải pháp linh hoạt, tối ưu và kinh tế nhất.

3.     Luôn coi trọng và lắng nghe ý kiến phản ánh của khách hàng, chuyên gia và các tổ chức phản biện về những điểm chưa phù hợp của chất lượng sản phẩm với tinh thần cầu thị. Luôn đảm bảo các sản phẩm được cung cấp không xảy ra hư hỏng, ngăn ngừa và từ chối cung cấp những dịch vụ tư vấn mà Công ty thấy không an toàn cho khách hàng. Thường xuyên giáo dục cán bộ công nhân viên trong Công ty có ý thức nâng cao chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn gắn liền với tiền lương và thu nhập của cán bộ công nhân viên trong Công ty, vì vậy luôn nêu cao khẩu hiệu "Chất lượng cao hơn, thu nhập sẽ cao hơn".

4.     Xây dựng văn hoá doanh nghiệp trong sáng, lành mạnh mang bản sắc riêng của đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, mọi người đoàn kết, có tác phong công nghiệp, có ý thức tổ chức, kỷ luật, tận tâm với công việc, tận tình và hợp tác tốt với đồng nghiệp.

5.     Thiết lập, vận hành, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.